Thư gửi những người yêu mến Vietnam Top HairStylist


Kính gửi tất cả thí sinh và khán giả của cuộc thi “Vietnam Top Hairstylist 2017!

 

Cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017 đã khép lại với những giải thưởng dành cho các thí sinh xuất sắc nhất trong suốt hành trình 14 tháng vừa qua. Với mong muốn tìm ra những tài năng mới trong ngành tóc Việt, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017 luôn luôn nhấn mạnh tính minh bạch, công bằng của cuộc thi và giữ vững tiêu chí này trong suốt những mùa giải vừa qua: 2013, 2015, 2017.
Sau khi cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017 khép lại, BTC đã nhận được không ít phản hồi, thắc mắc từ phía khán giả cũng như những nội dung xuất hiện trên các trang cá nhân và các nhóm thuộc ngành tóc có ý kiến trái chiều về kết quả, thậm chí phủ nhận kết quả mà cuộc thi chọn ra.
Chúng tôi đã cho kiểm tra lại toàn bộ các Phiếu chấm điểm của các thành viên Ban giám khảo (BGK) đối chiếu với kết quả cập nhật Bảng điểm của Ban thư ký thì hoàn toàn chính xác.  Sau đó chúng tôi đã trao đổi lại với các thành viên BGK để tìm hiểu về cách thức cho điểm của Giám khảo so với tiêu chí chấm thi thì đã thấy được sự công tâm của các Giám khảo khi chấm điểm.
Tại các cuộc thi Vietnam Top Hairstylist, BTC luôn tôn trọng các quan điểm cá nhân của các thành viên BGK, BCV trong quá trình chấm thi để cùng nhau tìm ra thí sinh xuất sắc nhất dựa vào các tiêu chí công tâm, minh bạch của cuộc thi cũng như những kỹ thuật chuyên môn nằm trong thang điểm đã đề ra. Do đó, một lần nữa BTC Vietnam Top Hairstylist 2017 khẳng định kết quả mùa giải này dành cho các NTM tóc là hoàn toàn xứng đáng và công tâm, dựa trên thực lực và tài năng của các NTM.
Qua tìm hiểu, BTC Vietnam Top Hairstylist 2017 nhận thấy những cá nhân có hành vi đăng tải nội dung xuyên tạc, thật chí dùng ngôn từ và hình ảnh thiếu văn hóa trên mạng xã hội gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của cuộc thi và các thành viên BGK, BCV và BTC chương trình. Những nội dung đăng tải không có căn cứ xác thực, không thuyết phục mà dựa trên nhận xét cảm tính, không có chuyên môn nghề nghiệp vì thế hoàn toàn không đáng tin cậy.
Một lần nữa, BTC Vietnam Top Hairstylist 2017 cam kết sẽ luôn luôn là một sân chơi lành mạnh để các NTM Việt Nam có cơ hội tỏa sáng bằng chính tài năng và sự sáng tạo của mình. Chúng tôi luôn cầu thị lắng nghe những đóng góp tích cực có tính chất xây dựng từ phía thí sinh, khán giả của cuộc thi Vietnam Top Hairstylist để cuộc thi sẽ ngày càng chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn.
Xin chân thành cảm ơn!

Trưởng BTC
 
Trần Hoàn Sinh
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *