Thông báo kết quả vòng chung kết Vietnam Top Hairstylist 2017

Vòng chung kết của cuộc thi và Lễ trao giải được tổ chức tại Long Vĩ Palace – 3A Đào Duy Anh, Hà Nội vào ngày 20 – 09 – 2017 vừa qua đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành của Ban tổ chức tới các nhà tài trợ của chương trình. Đặc biệt là bốn thương hiệu đã đồng hành cùng cuộc thi trong suốt một năm diễn ra: thương hiệu mỹ phẩm Alonzo, Oyster, Alfaparf Milano và Lakme. Cuộc đua tài của 20 thí sinh tại vòng chung kết đã diễn ra sôi nổi, hào hứng.

Đánh giá chung về cuộc thi năm nay, chất lượng thí sinh của bài thi rất đồng đều và có sự tiến bộ vượt trội so với các vòng trước. Cuộc thi căng thẳng và gay cấn cho tới phút cuối cùng, khi điểm chênh lệch giữa giải kim cương và giải vàng chỉ cách nhau có 0.21 điểm, và xếp ngay sau đó là các giải trong top 6 cũng bám đuổi nhau rất sát sao khi cách nhau chưa đầy 1 điểm số.
 
Để có được kết quả như vậy, đó là sự nỗ lực và cố gắng hết mình của các thí sinh khi dồn toàn bộ tâm huyết cho các tác phẩm nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó là sự đánh giá công tâm, minh bạch của các thành viên Ban giám khảo để có thể lựa chọn được ra người chiến thắng xứng đáng nhất với danh hiệu Vietnam Top Hairstylist 2017:

Thứ hạng đã được xác định, Ban tổ chức xin được công bố số điểm đánh giá của Ban Giám khảo qua từng phần thi của từng thí sinh:

Thay mặt ban tổ chức xin được chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình và giành được giải thưởng xứng đáng.

Giải kim cương:
Thí sinh Đào Mạnh Minh: SBD 10

Giải vàng:
Đào Trường Giang: SBD 11
Nguyễn Hoàng Tuân: SBD 13

Giải bạc:
Vũ Ngọc Tuyền: SBD 15
Vũ Xuân Túc: SBD 17
Nguyễn Đại Dương: SBD 01

Giải đồng:
Hoàng Trung Anh: SBD 07
Tạ Văn Quyền: SBD 08
Phạm Ngọc Mạnh: SBD 02
Nguyễn Công Hà: SBD 21
Nhữ Đình Ngọc: SBD 12
Vũ Văn Chiến: SBD 16
Nguyễn Minh Dũng: SBD 03
Ngô Thành Kiên: SBD 06
Đỗ Mạnh Tưởng: SBD 05
Bùi Đức Quang: SBD 18
Hoàng Ngọc Thương: SBD 20
Lê Thanh Lộc: SBD 19
Nguyễn Duy Tiên: SBD 14
Nguyễn Thư Cường: SBD 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *