NHÀ TẠO MẪU NGUYỄN THƯ CƯỜNG -NGƯỜI THẦY TẬN TÂM VỚI NGHỀ

Gia đình khó khăn, NTM Nguyễn Thư Cường đã phải vừa học, vừa kiếm tiền trang trải từ những năm trung học cơ sở, do vậy, anh luôn mang trong mình ý chí, quyết tâm để vươn lên và thay đổi cuộc sống của chính mình. Bén duyên với nghề tóc từ năm 2006, anh luôn tự nhắc nhở bản thân rằng: Muốn phát triển, muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thì anh phải luôn học hỏi, cầu tiến và hết mình vì công việc. Đó cũng là triết lý mà anh luôn tâm đắc và truyền dạy cho những học viên của mình.

Hiện nay, Hair Salon Cường Victory đang nhận đào tạo 12 học viên, điều đặc biệt đó là từ trước đến nay, anh nhận dạy học viên đều HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Anh tâm sự rằng: “Ngày trước gia cảnh khó khăn, đi học nghề tóc còn mất nhiều tiền, quãng thời gian đó mình đã vô cùng khó khăn vì vừa phải đảm bảo cuộc sống  mà vẫn phải có tiền để đi học. Nhiều lần mình rất muốn bỏ cuộc, nhưng vì niềm đam mê với nghề nên vẫn có gắng tiếp tục. Do vậy, sau khi đã có sự thành công nhất định trong sự nghiệp, mình muốn giúp đỡ các bạn trẻ cũng giống mình ngày trước có một cơ hội để vươn lên trong cuộc sống”. Với sự tận tâm, tận lực như vậy, các học viên đều rất yêu quý và kính trọng anh, có những học viên đã kết thúc khóa học từ lâu nhưng vẫn luôn giữ liên lạc với anh. Thầy trò còn thường xuyên trao đổi về kĩ thuật hay những kinh nghiệm trong quá trình làm nghề.

Salon của NTM Nguyễn Thư Cường tự hào là một địa chỉ làm đẹp uy tín bậc nhất tại thành phố Lai Châu 

Khi được hỏi về lý do tham gia Vietnam Top HairStylist 2017, anh cho hay: “ Mình coi Vietnam Top HairStylist là một sân chơi, là một đấu trường lớn mà mình có cơ hội để mình thỏa sức sáng tạo và sống với đam mê, niềm yêu thích của chính mình. Đây cũng là cơ hội để anh được giao lưu với anh em, bạn bè trong ngành”. Anh nhắn nhủ tới các bạn trẻ mới vào nghề rằng: Hãy luôn cố gắng, nỗ lực, làm việc hết mình và tận tâm với nghề. Chỉ khi nào hết lòng với đam mê, thành công mới mỉm cười với bạn.


NTM Nguyễn Thư Cường luôn nỗ lực trong sự nghiệp và cố gắng để làm hài lòng khách hàng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *