NHÀ TẠO MẪU LÊ THANH LỘC – MANG NHIỆT HUYẾT CỦA TUỔI 20 ĐẾN VIETNAM TOP HAIRSTYLIST 2017

Nhà tạo mẫu Lê Thanh Lộc – một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất của Vietnam Top HairStylist 2017 đã xuất sắc dành giải Nhất Ban Giám Khảo và giải Nhì chung cuộc vòng sơ khảo 4. Khi được hỏi về cảm xúc của anh khi vòng chung kết của cuộc thi chỉ còn được tính bằng ngày, anh nói: “ Hiện tại, mình đang rất hồi hộp và mong chờ cho đến ngày thi, nhưng xen vào đó vẫn có một chút lo lắng, bởi so với các thí sinh khác, mình cũng nhỏ tuổi và còn ít kinh nghiệm. Vì vậy nên mình chắc chắn sẽ chuẩn bị thật chu đáo, kĩ lưỡng cho vòng tranh tài cuối cùng này.

Nhà tạo mẫu Lê Thanh Lộc bước vào Vietnam Top HairStylist với tâm thế vô cùng tự tin

Anh luôn tâm niệm rằng con đường để trở thành một nhà tạo mẫu tóc thực thụ sẽ có rất nhiều chông gai, thử thách và chính bản thân Lộc cũng phải nỗ lực học hỏi, cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình. Chia sẻ về lý do tham gia Vietnam Top HairStylist, anh nói: “Theo dõi cuộc thi từ năm 2015, minh cảm thấy đây là một sân chơi rất chuyên nghiệp, công bằng và trong sạch. Mình đã rất nóng lòng mong muốn được tham gia, nhưng lúc ấy vẫn còn trẻ con quá, tay nghề còn chưa vững nên thiếu tự tin. Vì thế mình đã quyết tâm rèn luyện, trau dồi thật nhiều kiến thức và kĩ năng. Đến năm 2017, tuy rằng có chút lo lắng vì thấy các thí sinh tham gia đều là các anh, các chị già dặn, giàu kinh nghiệm, nhưng mình suy nghĩ: Tuổi trẻ và cơ hội chẳng thể đến 2 lần, nên mình cứ thi thôi.” (anh cười)
 

Mong muốn được thử sức tại sân chơi Vietnam Top HairStylist từ lâu, Lộc luôn tự học hỏi và trau dồi kiến thức, kĩ năng cho mình

Tuy còn trẻ, nhưng anh đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến

Với triết lý nghệ thuật từ Ogilvy: “Tôn thờ sự đơn giản, phá bỏ mọi quy tắc”, anh cho rằng: Một tác phẩm sẽ không nhất thiết phải quá kiểu cách, điều quan trọng nhất là dù cho mẫu tóc có đơn giản, nhưng NTM vẫn thể hiện được sự chỉn chu, tinh tế và hoàn hảo đến từng góc cạnh. Do vậy, đối với bài dự thi vòng chung kết, anh sẽ chọn những gì đơn giản nhưng gây ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *