Lễ chấm thi và trao giải vòng sơ khảo 4 cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017: hồi hộp và đầy cảm xúc

Ngày 31/7 vừa qua, tại khách sạn Hà Nội – D8 Giảng Võ đã diễn ra lễ chấm thi và trao giải vòng sơ khảo 4 cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017 – vòng sơ khảo cuối cùng của mùa giải năm nay. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban tổ chức – tạp chí HairWorld, nhà tài trợ Vàng – nhãn hàng Alonzo (Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo) và các nhãn hàng đồng tài trợ: Alfaparf Milano, Lakme và Oyster, buổi lễ đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp. 
 

Sau hơn 4 tiếng làm việc công tâm, Ban Giám khảo và Ban cố vấn đã lựa chọn được 6 tác phẩm xuất sắc nhất bước chân vào vòng chung kết Vietnam Top HairStylist 2017. Trong buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải Nhất bình chọn, giải nhất bình chọn ban Giám khảo, các giải Nhất, Nhì, Ba chung cuộc và chứng nhận lọt vào vòng chung kết của Top 6. Niềm hân hoan, hạnh phúc đã không thể giấu nổi trên gương mặt các thí sinh và những người bạn đã đến cổ vũ cho họ. 
 
Trưởng BTC – nhà báo Đào Xuân Quang, đại diện Nhà tài trợ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo – Ông Trần Hoàn Sinh cùng chụp hình với đội ngũ Ban Giám khảo, Ban Cố vấn của vòng sơ khảo 4. 
 
Thí sinh Nguyễn Duy Tiên – người xuất sắc đoạt giải nhất kép của vòng sơ khảo 4 chia sẻ: “Em rất bất ngờ và cũng rất vui khi mình đoạt giải quán quân của vòng sơ khảo 4. Tuy nhiên, chặng đường cho vòng chung kết vẫn còn dài và gian nan bởi các thí sinh ở vòng cuối cùng này đều rất tài năng.” 

Ông Trần Hoàn Sinh – Tổng GĐ công ty cổ phần mỹ phẩm Salonzo cùng Trưởng Ban tổ chức – nhà báo Đào Xuân Quang trao giải nhất Vòng sơ khảo 4 cho NTM Nguyễn Duy Tiên với tác phẩm Tiên Cảnh
 
Giám khảo Bùi Hương – người đã có hơn 20 năm trong nghề cũng đã có những lời chia sẻ rất chân thành với các bạn trẻ. Chị luôn tâm niệm rằng trong bất cứ lĩnh vực gì, đặc biệt là nghành tóc, sự kiên trì, tỉ mỉ, cẩn thận và dám thử thách chính mình chính là chìa khóa của thành công. Với chị, các cuộc thi trong ngành, đặc biệt là Vietnam Top HairStylist sẽ giúp cho các thí sinh trưởng thành và học hỏi được nhiều điều, đó sẽ là những đôi cánh chắp cánh cho chặng đường sự nghiệp của các nhà tạo mẫu sau này. 
Giám khảo Bùi Thị Hương tại vòng sơ khảo 4 cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017
5 vị Ban Giám khảo giữ vai trò cầm cân nảy mực tại vòng sơ khảo 4 cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017. 
5 vị Ban Cố vấn với kinh nghiệm, kĩ thuật chuyên môn cao đã đưa ra những lời nhận xét các đáng và góp phần giúp cuộc thi tìm được những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết
 
 
Các thí sinh lọt vào vòng chung kết cùng chụp hình cùng Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và Ban Cố vấn
 
 
Đương nhiên, có những niềm hân hoan, vui sướng thì ắt sẽ phải có những sự tiếc nuối của các thí sinh khi không thể bước tiếp vào vòng chung kết. Nhưng BTC tin rằng, các nhà tạo mẫu đó cũng vẫn sẽ đi tiếp trên con đường mình đã chọn, vẫn sẽ theo đuổi đam mê và chinh phục những đỉnh cao. 
Xin chúc tất cả các bạn luôn bản lĩnh và thành công, xin chúc 6 thí sinh sẽ tự tin, tỏa sáng và bùng nổ tại vòng chung kết Vietnam Top HairStylist 2017. 
Hẹn gặp lại các bạn! 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *