Chia sẻ của người trong cuộc Vietnam Top Hairstylist 2017


“Là một thành viên trong ban giám khảo, tôi rất cảm ơn Ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi quy mô, hoành tráng để cho các thí sinh được thỏa sức sáng tạo, theo đuổi đam mê để đem tới cho cộng đồng những tác phẩm xuất sắc.

Các thành viên trong Ban giám khảo cũng được Ban tổ chức lựa chọn hết sức kĩ lưỡng, đó đều là những người có kinh nghiệm từ 20 đến 30 năm làm nghề nên rất có kiến thức và bản lĩnh để có thể chấm điểm chính xác, công tâm.

Với tiêu chí cuộc thi là tìm kiếm tài năng cho ngành tóc Việt Nam, 20 thí sinh được lọt vào vòng chung kết đều là những người rất có tài năng và chuyên môn tốt. Do đó, những tác phẩm của các thí sinh đều thực sự rất ấn tượng và xuất sắc, chất lượng rất đồng đều khiến cho ban giám khảo phải làm việc rất nỗ lực để đưa ra những điểm số chính xác.

Ban tổ chức cũng đưa ra những quy chuẩn, danh mục điểm số rõ ràng cho từng phần của bài thi nên ban giám khảo rất dễ làm việc và bày tỏ quan điểm đánh giá cho từng bài thi cụ thể. Kể cả như những chi tiết rất nhỏ trong quá trình làm bài thi như: tư thế, kĩ năng, kĩ thuật hay ý thức làm bài trong phần thi thực hành cũng được ban giám khảo lưu ý kĩ lưỡng.

Sau cuộc thi, ban giám khảo cũng nhận được rất nhiều thông tin từ phía cộng đồng, có những ý kiến đồng ý với kết quả, nhưng cũng rất nhiều ý kiến trái chiều. Có những ý kiến cho rằng, có hiện tượng mua giải của ban tổ chức hay ban giám khảo. Thì Huyền Hương cũng khẳng định rằng, đây là cuộc thi rất công bằng, minh bạch, nên chắc chắn hiện tượng này sẽ không bao giờ có.

Khi tôi nhận lời làm giám khảo đó là lúc tôi cũng đã đem hết tâm huyết của mình cho các em toả sáng. Tôi không quản ngại thời gian từ sáng sớm tới đêm khuya bên cạnh thí sinh, đồng hành và cháy bỏng cùng các bạn. Chúng tôi không có thù lao hay bất cứ thứ gì. Tại sao chúng tôi vẫn ngồi. Vì yêu nghề vì muốn tìm kiếm tài năng muốn các bạn trẻ Việt Nam vươn cao vươn xa. Thế hệ chúng tôi đi trước luôn muốn các em tiếp bước và phát triển hơn chúng tôi cho ngành tóc Việt. Vậy mà chúng tôi được gì đây . Các bạn bình luận không lịch sự có nghĩ điều đó cho chúng tôi không? Và khi chúng tôi làm việc vì cái tâm vì cộng đồng chúng tôi dám chắc mình không mờ ám. Nên nhưng lời vu khống hay thoá mạ, tôi có thể khởi kiện

Và cuối cùng, Huyền Hương rất mong Ban tổ chức sẽ tiếp tục đưa cuộc thi tới những mùa giải mới, để cho các tài năng trẻ có một sân chơi công bằng, minh bạch để thỏa sức sáng tạo và theo đuổi đam mê”

– Huyền Hương –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *