Thí sinh được gì khi tham dự VTHS 2017? - Vietnam Top Hairstylist 2017
Thí sinh được gì khi tham dự VTHS 2017?
23:28 20/09/2016
Hỏi: Em là thí sinh dự thi VTHS 2017. Trong buổi họp báo phát động cuộc thi, em được biết năm nay, Ban Tổ chức tạo cho thí sinh nhiều điều kiện thuận lợi, cơ hội cũng như giải thưởng hơn 2 mùa trước. Vì vậy, em mong muốn cập nhật những thông tin cụ thể, chi tiết về vấn đề này?
Trả lời: Thực tế, đúng là VTHS 2017 mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội hơn hẳn so với mùa 2013 và 2015.

Trước hết, quyền lợi truyền thông được Ban Tổ chức và Nhà tài trợ đặc biệt chú trọng nhằm tìm ra những tài năng trong ngành tóc để bồi dưỡng và vinh danh những NTM thành đạt. Vì vậy, các thí sinh tham dự VTHS sẽ có cơ hội được BTC xây dựng hình ảnh, truyền thông theo nội dung cuộc thi cũng như truyền thông cho từng cá nhân. Do đó, các NTM là thí sinh VTHS 2017 sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn, thương hiệu salon cũng có sức lan tỏa rộng lớn hơn.

Ngoài ra, nếu như mọi năm cơ cấu giải thưởng vòng sơ khảo chỉ có 3 giải thưởng chính thức dành cho thí sinh (Giải Nhất BGK, Giải Nhất Bình chọn và Giải Nhất Vòng Sơ khảo) thì năm nay sẽ tăng lên tổng cộng 5 giải (Giải Nhất BGK, Giải Nhất Bình chọn, Giải Nhất Vòng Sơ khảo, Giải Nhì Vòng Sơ khảo và Giải Ba Vòng Sơ khảo).

Đồng thời, tất cả các thí sinh lọt vào Vòng Chung kết đều nhận được bằng chứng nhận từ BTC.