Thí sinh Lê Thanh Lộc: Đam mê của chàng trai 20 tuổi. - Vietnam Top Hairstylist 2017
Thí sinh Lê Thanh Lộc: Đam mê của chàng trai 20 tuổi.
15:34 11/05/2017
Người ta vẫn coi tuổi 20 là mốc thời gian quan trọng nhất cuộc đời mỗi người. Đăng kí tham dự vòng sơ khảo 4 cuộc thi VTHS, thí sinh Lê Thanh Lộc không những không chịu áp lực vì trẻ tuổi mà còn cho rằng đây là quyết định đúng đắn nhất anh dành cho tuổi 20 của mình.
Vòng sơ khảo 4 VTHS đang thu hút rất nhiều thí sinh tham gia. Trong số đó, Lê Thanh Lộc được đánh giá là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất. Tuy vậy, Thanh Lộc không cho rằng đây là điểm yếu của mình. Anh khẳng định, tuổi trẻ chắc chắn sẽ nhiệt huyết và có sự sáng tạo mạnh mẽ hơn mà nhiều người ước muốn có được. Anh sẽ dùng sức trẻ của mình để học hỏi tại cuộc thi, trau dồi kĩ năng chuyên môn của mình.
Thí sinh Lê Thanh Lộc mang nhiệt huyết tuổi 20 tới cuộc thi
Là một gương mặt hoàn toàn mới, làm chủ salon được gần hai năm và hơn 5 năm kinh nghiệm, Lê Thanh Lộc sẵn sàng dành tâm huyết của mình để tham gia các cuộc thi về tóc. Với mong muốn mạnh mẽ được khẳng định bản thân, Thanh Lộc đã từng tham gia một số cuộc thi trong tỉnh và có một vài trải nghiệm thú vị trong các cuộc thi đó. Nhưng VTHS là một cuộc thi lớn mà Thanh Lộc đăng kí tham gia lần đầu.
VTHS là cuộc thi lớn mà Lộc tham gia lần đâu tiên
Điều đó không làm khó chàng trai 20 tuổi này, Lê Thanh Lộc cho biết: “Tôi đã theo dõi các vòng sơ khảo trước rất kĩ. Tôi ấn tượng với bài thi của các thí sinh tại vòng sơ khảo 1. Đây là vòng sơ khảo cuối cùng, cơ hội cuối cùng cho tôi có thể vào vòng chung kết, tôi quyết định tham gia và thử sức mình. Tôi còn trẻ, còn mạnh mẽ đam mê.”
 
Thí sinh Lê Thanh Lộc cũng chia sẻ thêm rằng: “Gia đình là điều quan trọng nhất đối với một người trẻ như tôi. Tôi sinh ra và lớn lên ở Quảng Trị, nhưng nay lại làm việc ở Hải Dương. Tuy xa gia đình đến nghìn cây số, nhưng bố mẹ luôn trong trái tim tôi và họ sẽ dõi theo bước đi của tôi.”
Hoàng Vân