Tại sao Alonzo trở thành “Mạnh Thường Quân” của VTHS 2017? - Vietnam Top Hairstylist 2017
Tại sao Alonzo trở thành “Mạnh Thường Quân” của VTHS 2017?
19:23 22/11/2016
VTHS 2017 được tổ chức quy mô, hoành tráng, hấp dẫn và có nhiều đổi mới, tạo ra quyền lợi thiết thực cho các thí sinh – NTM hơn hẳn 2 mùa giải trước. Góp nên thành công này có một phần tâm sức lớn lao của “Mạnh Thường Quân” Alonzo – Nhà Tài trợ Vàng cho cuộc thi. Vậy những nguyên nhân nào khiến Alonzo tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” ở VTHS chứ không phải bất cứ cuộc thi nào khác?
Nhãn hàng Alonzo do Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo phân phối là Nhà Tài trợ Vàng cho cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017. Salonzo – Alonzo luôn nỗ lực theo đuổi mục đích tạo nên một sân chơi bổ ích, thiết thực cho các nhân sự đang hoạt động trong ngành tóc, tìm ra những tài năng chân chính để bồi dưỡng và vinh danh NTM thành đạt, hy vọng góp phần chung tay xây dựng ngành tóc Việt Nam.

Do có cùng chung tầm nhìn xa trông rộng cũng như phong cách minh bạch, Salonzo – Alonzo quyết định tài trợ và đồng hành trong tất cả mọi hoạt động của cuộc thi VTHS do tạp chí HAIRWorld tổ chức.


Salonzo – Alonzo phối hợp cùng tạp chí HAIRWorld liên tục cập nhật thông tin, giải đáp mọi thắc mắc... cho thí sinh
 
Thực tế, ngay từ khi thí sinh đăng ký tham dự Vietnam Top HairStylist cho đến khi hoàn thành cuộc tranh tài và trở thành NTM chuyên nghiệp, Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo cùng nhãn hàng Alonzo (Australia) luôn là các “Mạnh Thường Quân” hỗ trợ cho mọi hoạt động, đồng hành với biết bao vui buồn và chắp cánh cho bước đường tương lai của những tay kéo trẻ...

Cụ thể, Salonzo – Alonzo phối hợp cùng tạp chí HAIRWorld liên tục cập nhật thông tin, giải đáp mọi thắc mắc chi tiết về thể lệ cũng như những điểm thay đổi so với mùa giải năm trước của cuộc thi, truyền thông và đề cao quyền lợi thiết thực của thí sinh.
 

 Salonzo – Alonzo nhiệt tình hỗ trợ kỹ thuật và các buổi đào tạo chuyên môn trước mỗi vòng sơ khảo cho thí sinh

Bên cạnh đó, Nhà Tài trợ – Ban Tổ chức còn tổ chức và theo dõi sát sao các buổi đào tạo kỹ thuật  trước mỗi vòng sơ khảo. Theo đó, những kiến thức chuyên môn thiết thực, cơ hội lắng nghe những chia sẻ thú vị từ Chuyên gia đào tạo – Giám đốc Kỹ thuật Alfaparf Việt Nam Steve Sim về chủ đề “Phương Đông huyền bí” đã được VTHS nhiệt tình mang đến cho tất cả thí sinh tham dự cuộc thi. Đồng thời, đây cũng là dịp gắn kết các bạn trẻ lại gần nhau hơn, để họ có cơ hội giao lưu – học hỏi lý thú.

Ngoài ra, Alonzo còn tài trợ cho các sự kiện bên lề cuộc thi để kết nối hoạt động giao lưu giữa thành viên tham gia VTHS các mùa, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời cho thí sinh trong quá trình họ thực hiện bài dự thi, giám sát công tác chấm thi của Ban Giám khảo – Ban Cố vấn để đảm bảo tính công bằng, minh bạch... của sân chơi này.


Đại diện Salonzo – Alonzo thực hiện công tác giám sát để đảm bảo tính công bằng, minh bạch của Vietnam Top HairStylist

Làm việc trong ngành tóc, ông Trần Hoàn Sinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo luôn trăn trở về việc cống hiến cho ngành này đi lên và sâu xa hơn là để thay đổi quan niệm/định kiến về ngành làm đẹp. Bởi thực tế, trước giờ vẫn tồn tại quan niệm “làm đẹp” là ngành nhạy cảm, là một thứ xa xỉ và là mặt trái xã hội. Trong khi đó, xã hội càng văn minh thì làm đẹp càng trở thành một nhu cầu cơ bản và tất yếu của mỗi người. Thay đổi thái độ – hành vi của cộng đồng theo hướng tích cực được Salonzo – Alonzo coi là trách nhiệm của mình.


Ông Nguyễn Duy Quang – Phó Ban Tổ chức cuộc thi VTHS 2017 tặng hoa cảm ơn
đại diện Nhà Tài trợ: ông Trần Hoàn Sinh – Tổng Giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm SalonzoĐại diện Ban Tổ chức – Nhà Tài trợ Vàng Alonzo tặng hoa và kỷ niệm chương cho Ban Giám khảo​


Đại diện Ban Tổ chức Nhà Tài trợ Vàng tặng hoa và kỷ niệm chương cho Ban Cố vấn


Đại diện Ban Giám khảo – Nhà báo Đào Xuân Quang và đại diện Nhà Tài trợ:
ông Trần Hoàn Sinh – Tổng Giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo trao giải Nhất Vòng Sơ khảo đợt 1
cho thí sinh – NTM Đỗ Mạnh Tưởng (tác giả bài dự thi “Giao mùa”)
 
Phát biểu trong Lễ chấm thi – trao giải Vòng Sơ khảo đợt 1 VTHS 2017, ông Trần Hoàn Sinh cho biết: “Thay mặt cho Nhà Tài trợ, tôi chân thành cảm ơn Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Ban Cố vấn đã làm việc vất vả và công tâm để tìm ra những thí sinh xứng đáng lọt vào Vòng Chung kết VTHS 2017. Là Nhà Tài trợ đã đồng hành với cuộc thi cho đến nay là mùa giải thứ ba, chúng tôi rất hài lòng với kết quả của cuộc thi. Đặc biệt, điều khiến tôi cảm thấy mãn nguyện nhất chính là thành công của các thí sinh sau khi tham gia VTHS. Có thể nói, đây là niềm hạnh phúc mà nhà tài trợ nào cũng muốn có được. Hy vọng rằng, chúng tôi có thể tiếp tục tài trợ cho VTHS trong những mùa giải sau, để thực sự tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, công bằng và văn minh cho ngành tóc Việt Nam.”
 

ALONZO – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CỦA CUỘC THI VIETNAM TOP HAIRSTYLIST 2017

Nhãn hàng Alonzo luôn có các sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu tạo mẫu tóc nhằm cải thiện các dịch vụ làm đẹp tóc tại salon: từ màu nhuộm, uốn, ép cho tới chăm sóc – điều trị, huyết thanh và tạo kiểu. Alonzo chú trọng đến chất lượng sản phẩm và thời trang, bởi vậy mà từng sản phẩm đều phải qua hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đi vào thị trường.
 
Cảm ơn đơn vị tài trợ của cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017
CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SALONZO
Hà Nội: +84 4 35190242  (Ext: 406)  /  Fax: +84 4 3519 0217
HCM   :+84 8 3933 3113 (ext.406)/  Fax: +84 8 3930 6005
www.salonzo.com
 
An Nhiên
Ảnh: Trương Đại Dương – Nguyễn Toàn