NTM Vũ Văn Lực: Từ thí sinh trở thành cố vấn chuyên môn Vietnam Top HairStylist - Vietnam Top Hairstylist 2017
NTM Vũ Văn Lực: Từ thí sinh trở thành cố vấn chuyên môn Vietnam Top HairStylist
10:46 24/11/2016
Từng tham gia và ghi dấu ấn tại mùa giải 2015, năm nay, NTM Vũ Văn Lực – ông chủ Salon Minh Đức (số 130 Hải Thượng Lãn Ông, Phúc Thành, TP. Ninh Bình) quay trở lại sân chơi Vietnam Top HairStylist với vai trò mới là Ủy viên Ban Cố vấn.
“Tham gia sân chơi VTHS, tôi được học hỏi, cọ xát cùng các bạn đồng nghiệp. Tôi tiếp thu thêm được nhiều điều bổ ích để có thêm những bước tiến trong sự nghiệp” – chủ nhân Giải Nhất Vòng Sơ khảo đợt 2 VTHS 2015 nói về dấu ấn mà cuộc thi đã mang lại trong sự nghiệp của mình.

Rời VTHS, công việc của NTM Vũ Văn Lực tiếp tục có những bước phát triển vững chắc. Hồi đầu tháng 11 vừa qua, anh chính thức khai trương cơ sở 2 của mình – Hair Salon Minh Đức 2.


NTM Vũ Văn Lực trong vai trò thành viên Ban Cố vấn VTHS 2017

Mới đây, NTM Vũ Văn Lực được Ban Tổ chức cuộc thi VTHS 2017 mời tham dự sân chơi này với cương vị hoàn toàn mới: Ủy viên Ban Cố vấn. Anh bày tỏ: “Đây là một bất ngờ rất lớn với tôi. Tôi vui và tự hào với vai trò đặc biệt này”.

Đảm nhiệm vai trò cố vấn chuyên môn cho thí sinh VTHS 2017, NTM Vũ Văn Lực đánh giá các thí sinh năm nay có nhiều thay đổi so với các mùa giải trước. “Tôi nhận thấy, các em có sự đầu tư rất lớn cho bài thi của mình. Những bài thi của mùa này tốt hơn nhiều so với các năm trước. Các em đã chú trọng đầu tư từ: trang phục, trang điểm... Càng ngày thí sinh VNTS càng có sự chuẩn bị kỹ trước khi bước vào sân chơi lớn.

Điểm tôi thấy ấn tượng nhất là các em có sự đầu tư nhằm tạo hình ảnh đẹp cho bài thi. Trước đây, thí sinh có thể chụp ảnh bài thi bằng điện thoại ngay tại salon hay ở nhà mình nhưng mùa giải năm nay hoàn toàn không còn tình trạng này. Thí sinh nào cũng rất chuyên nghiệp khi chụp ảnh bài thi ở studio. Điều này khiến cho các bài thi trở nên ấn tượng hơn.”, tay kéo 8X chia sẻ.


Nói về quyền hạn mới của Ban Cố vấn VTHS 2017 là quyền cứu thí sinh mình yêu thích, NTM Vũ Văn Lực cho rằng, đây là cơ hội mở thêm cho thí sinh. “Tôi đánh giá, đây là một quyết định hợp lý của Ban Tổ chức. Có những bài thi chỉ chênh nhau rất ít, có thể nói là một 9 – một 10; có nhiều bài chất lượng ngang ngửa nhau nhưng một bài có lượng tin nhắn bình chọn ít hơn. Nếu loại một bạn, tôi sẽ thấy rất tiếc. Quyền hạn mới của Ban Cố vấn giúp chúng tôi có thể giữ lại nhiều tài năng hơn cho cuộc thi”, ông chủ Hair Salon Minh Đức cho biết.
 
NTM cho biết, thường xuyên theo dõi thông tin về VTHS 2017 trên HAIRWorld và các kênh truyền thông khác, anh nhận thấy mùa giải năm nay có rất nhiều đổi mới. Thông tin về thí sinh và cuộc thi được truyền thông rộng rãi hơn. Thí sinh được hưởng lợi và được quảng bá nhiều hơn. “Có thể nói, cuộc thi ngày càng chuyên nghiệp hơn, vươn đến tầm của các sân chơi quốc tế”, anh Vũ Văn Lực chia sẻ.
 
Theo NTM Vũ Văn Lực, VTHS là một sân chơi lớn mà các NTM trẻ nên tham gia để khẳng định bản thân. “Khi tư vấn cho thí sinh VTHS 2017, những cảm xúc, kỷ niệm lúc tôi tham gia cuộc thi lại ùa về. Ấy là cảm giác run, hồi hộp khi tham gia một sân chơi lớn. Bên cạnh đó là mong muốn giành giải cao cho mình... Tôi thấy đồng cảm với các em.


Trước thềm Vòng Sơ khảo 2 VTHS 2017, tôi chúc VTHS, Ban Tổ chức cùng nhà tài trợ ngày càng phát triển và thành công hơn. Với thí sinh, tôi mong các em sẽ chuẩn bị bài thi thật kỹ với những mẫu tóc mới nhất. Bí quyết của tôi là cẩn trọng, để ý đến từng chi tiết nhỏ nhất như: light màu, đường cắt, trang phục chụp hình... Làm được những điều đó thì chẳng có lý gì thành công không đến với các bạn.”, NTM Vũ Văn Lực bày tỏ.
 
Cảm ơn đơn vị tài trợ của cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017
CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SALONZO
Hà Nội: +84 4 35190242  (Ext: 406)  /  Fax: +84 4 3519 0217
HCM   :+84 8 3933 3113 (ext.406)/  Fax: +84 8 3930 6005
www.salonzo.com

 
Lan Anh