NTM Trần Mạnh Thìn – Hứa Minh Trung: "VTHS tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo" - Vietnam Top Hairstylist 2017
NTM Trần Mạnh Thìn – Hứa Minh Trung: "VTHS tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo"
11:35 22/11/2016
“Trước khi tham gia cuộc thi, các bạn trẻ bỡ ngỡ và e dè, không tự tin lắm. Sau khi bước ra khỏi VTHS, tôi thấy các em rất chững chạc, dần khẳng định tên tuổi trong nghề nghiệp. Những cuộc thi như VTHS sẽ rất bổ ích, tạo sân chơi để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo..." là chia sẻ của hai "cây cao bóng cả" làng tạo mẫu tóc phía Nam.
VTHS là cuộc thi dành cho các NTM tóc Việt Nam. Sau mỗi mùa giải, nhiều salon của các thí sinh đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, các chuyên gia cũng như phương tiện truyền thông, báo chí. Trải qua 3 mùa giải, cuộc thi ngày càng khẳng định quy mô và tính chuyên nghiệp cao, thể hiện đẳng cấp của một sân chơi thực sự công bằng và minh bạch.

Đồng hành cùng các thí sinh VTHS và chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của họ, NTM Hứa Minh Trung cho biết: “Trước khi bước vào cuộc thi này, các em rất bỡ ngỡ và e dè, không tự tin lắm. Sau khi bước ra khỏi VTHS, tôi thấy các em rất chững chạc, dần khẳng định tên tuổi trong nghề nghiệp. Điều quan trọng nhất là các em đã và đang cùng Ban Tổ chức làm cố vấn, tạo ra những tương tác cho chương trình khiến cuộc thi VTHS do HAIRWorld tổ chức càng ngày càng thành công hơn”.
NTM Hứa Minh Trung tại cuộc thi VTHS 2015


NTM Hứa Minh Trung trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình VOVTV

VTHS 2017 sẽ mang đến cho thí sinh nhiều cơ hơn so với hai mùa giải 2013 và 2015 bởi quyền lợi truyền thông được Ban Tổ chức cùng nhà tài trợ đặc biệt chú trọng. Các khóa đào tạo cho thí sinh do chuyên gia nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Đồng thời, thí sinh còn được Ban Tổ chức xây dựng hình ảnh, truyền thông theo nội dung cuộc thi cũng như truyền thông cho từng cá nhân. Như vậy, thí sinh sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn, và thương hiệu salon có sức lan tỏa rộng rãi.

NTM Trần Mạnh Thìn chia sẻ: “Những năm gần đây, ngành tóc nói riêng và ngành làm đẹp nói chung ở Việt Nam có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ. Từ thực tế đó, những cuộc thi như VTHS sẽ rất bổ ích, tạo sân chơi để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo”.


NTM Trần Mạnh Thìn tại buổi họp báo phát động cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2015 ở TP. HCM

Theo NTM Trần Mạnh Thìn, những năm trước, VTHS được tổ chức tại Hà Nội cho nên thí sinh ở phía Nam như TP. HCM hay miền Tây không đăng ký nhiều bởi một số trở ngại như việc di chuyển, điều kiện thời gian, tài chính... “Tôi mong rằng, Vòng Sơ khảo tới đây hoặc Vòng Chung kết sẽ được tổ chức tại TP. HCM”, NTM bày tỏ.
 

NTM Trần Mạnh Thìn trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình VOVTV

Buổi chấm thi Vòng Sơ khảo đợt 1 VTHS 2017 đã diễn ra thành công. Vòng Sơ khảo 2 cuộc thi cũng đang đến giai đoạn gay cấn. Ngày mở cổng bình chọn Vòng Sơ khảo đợt 2 VTHS 2017 đang cận kề. Chắc chắn, cuộc thi sẽ tiếp tục diễn ra kịch tính, khó đoán.

Bên cạnh đó, Vòng Sơ khảo 3 hoặc 4 sẽ được tổ chức ở TP. HCM để thỏa mãn nguyện vọng của các thí sinh khu vực miền Nam cũng như góp phần tìm ra và hỗ trợ những tài năng thực sự cho ngành tóc ngày càng phát triển...
 
Cảm ơn đơn vị tài trợ của cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017
CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SALONZO
Hà Nội: +84 4 35190242  (Ext: 406)  /  Fax: +84 4 3519 0217
HCM   :+84 8 3933 3113 (ext.406)/  Fax: +84 8 3930 6005
www.salonzo.com

 
Lan Anh