NTM Tony Doanh: “Kẻ thù lớn nhất là thành công của ngày hôm qua” - Vietnam Top Hairstylist 2017
NTM Tony Doanh: “Kẻ thù lớn nhất là thành công của ngày hôm qua”
22:59 03/01/2017
Sau thành công ở cuộc thi Vietnam Top Hairstylist năm 2015 (VTHS 2015) với giải bạc chung cuộc, NTM Tony Doanh đã khẳng định được thương hiệu và tài năng trong làng tạo mẫu tóc Việt Nam. Nổi tiếng với châm ngôn: “Tôi kiếm tiền để nuôi nghệ thuật”, NTM Tony Doanh quay trở lại sân chơi VTHS 2017 với vai trò mới là thành viên ban cố vấn vòng sơ khảo 2.
“Tham gia cuộc thi VTHS tôi được học hỏi, cọ sát với những bạn bè đồng nghiệp trong làng tạo mẫu tóc đã giúp tôi khắc phục nhiều điểm yếu của mình”, NTM Tony Doanh chia sẻ.

Bước ra khỏi cuộc thi, tay kéo trẻ vững vàng, tự tin hơn trong công việc của mình. Trong thời gian ngắn, anh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng bằng sự cần mẫn, không ngừng học hỏi, sáng tạo nghiên cứu các xu hướng mới dành cho khách hàng.

Salon ngày càng phát triển, thế nhưng Tony Doanh không chỉ dừng lại và khai thác ở mặt kinh tế, anh tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật của mình. Đầu tư rất nhiều tâm huyết vào Tony Doanh Hair Salon (57 Nguyễn Sơn - HN) với một vị trí đẹp, trang thiết bị, nội thất hiện đại đã nói lên hết tình yêu của anh giành cho nghề tóc.


Trưởng thành từ cuộc thi VTHS 2015, NTM Tony Doanh đang khẳng định thương hiệu của mình trong làng tạo mẫu tóc Việt Nam.
 
Chia sẻ về hướng đi mới của mình, NTM Tony Doanh cho biết: “Tôi không dùng nghệ thuật để kiêm tiền mà ngược lại, tôi kiếm ra tiền để nuôi nghệ thuật và thực hiện những đam mê riêng của tôi. Tôi muốn cống hiến một phần nhỏ bé cho ngành tóc Việt Nam và hy vọng những đam mê của mình sẽ được mọi người đón nhận ngày một nhiều hơn”.

Đảm nhiệm vai trò cố vấn trong VTHS 2017, NTM Tony Doanh cảm nhận các bài dự thi nay có nhiều thay đổi so với các mùa giải trước. “Tôi nhận thấy, các NTM có sự đầu tư rất lớn cho bài thi của mình. Những bài thi của mùa này tốt hơn so với các năm trước cả về kỹ năng, cách pha màu cũng như đưa cái tôi của mình vào tác phẩm khá đặc sắc. Các NTM đã chú trọng đầu tư từ: trang phục, trang điểm... Càng ngày thí sinh VNTS càng có sự chuẩn bị kỹ trước khi bước vào sân chơi lớn”.

Bên cạnh đó, anh cũng tâm sự: “Tôi rất vinh dự khi được mời vào Ban cố vấn. Sau 2 năm bước ra từ VTHS, sau những tìm tòi học hỏi, trau dồi kiến thức đến nay khi được giữ vai trò là Ban cố vấn của vòng sơ khảo 2, tôi muốn góp một phần bé nhỏ của mình với cuộc thi để chương trình có một kết quả công bằng, xứng đáng là một sân chơi lớn cho những nhà tạo mẫu tóc Việt Nam”.
 
Cảm ơn đơn vị tài trợ của cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017
CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SALONZO
Hà Nội: +84 4 35190242  (Ext: 406)  /  Fax: +84 4 3519 0217
HCM   :+84 8 3933 3113 (ext.406)/  Fax: +84 8 3930 6005
www.salonzo.com
Việt Trinh