NTM Thang Thanh Tùng: “Tất cả vì đam mê…” - Vietnam Top Hairstylist 2017
NTM Thang Thanh Tùng: “Tất cả vì đam mê…”
11:35 02/03/2017
Đến với nghề tóc như một cái duyên, trải qua sự khó khăn khi học nghề để đạt được thành công ở tuổi 29, NTM Thang Thanh Tùng đã và đang khẳng định được tay nghề của mình. Với anh, bí quyết thành công chính là sự đam mê…
Thang Thanh Tùng dừng học từ năm lớp 10, ở nhà phụ giúp cha mẹ. Tới năm tròn 20 tuổi, Tùng cảm thấy thích thú chính thức bắt đầu học nghề tóc. Kiên quyết và quyết tâm, anh đã dần khẳng định và đạt những thành công nhất định.

Thang Thanh Tùng luôn được các khách hàng nữ tin tưởng, ủng hộ
Hãy cùng phóng viên HAIRWorld lắng nghe những chia sẻ của NTM Thang Thanh Tùng và lý do khiến anh quyết định đến với Vietnam Top HairStylist 2017:

Chào Tùng, cơ duyên nào khiến anh đến với nghề tóc vậy?
Với Tùng, đó hoàn toàn là một câu chuyện tình cờ. Khi Tùng ở nhà phụ giúp mẹ, có một lần sang nhà bạn chơi. Người bạn đó nhờ Tùng cắt tóc. Lúc ấy, Tùng cũng liều lĩnh, dùng tông-đơ cắt cho cậu bạn. Đây là lần đầu tiên Tùng cầm tông-đơ, nhưng nó làm bừng sáng lên ngọn lửa đam mê nghề tóc của Tùng.

Vậy sau đó bao lâu Tùng quyết định học nghề? Điều gì khiến Tùng ấn tượng nhất trong quá trình học?
Khi đã nhận ra mình muốn làm gì, Tùng ngay lập tức xin bố mẹ theo học. Được sự ủng hộ của gia đình, Tùng theo học hai năm. Tùng rất ấn tượng với người thầy của mình. Với sự nghiêm khắc nhưng lại chu đáo, tỉ mỉ, thầy dạy cho mình rất nhiều bài học không chỉ riêng về nghề tóc.

Một trong những mẫu tóc ưng ý của Tùng


Có khi nào trong quá trình học, Tùng cảm thấy nản chí? Những lúc đó, Tùng làm sao để vượt qua?
Học bất cứ nghề gì cũng rất khó. Nhưng Tùng luôn tự nhủ rằng, chỉ cần mình chú tâm và cẩn thận, mình sẽ vượt qua được. Nghề tóc là một nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chút, không chấp nhận sự cẩu thả. Có những lúc nản chí, Tùng nghĩ về gia đình, nơi có bố mẹ ủng hộ và dõi theo, Tùng lại gắng đi tiếp.

Đó có phải bí quyết để Tùng thành công như ngày hôm nay?
Để có ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của bản thân, Tùng phải nói cảm ơn rất nhiều tới bố mẹ, những người luôn bên cạnh mình lúc khó khăn. Nhưng muốn thành công, với Tùng, quan trọng là sự đam mê. Nếu Tùng không thật sự yêu nghề, có thể Tùng đã dừng lại ở một thời điểm nào đó.
Tùng đã tham gia cuộc thi nào chưa? Vì sao Tùng lại quyết định tham gia cuộc thi Vietnam Top Hair Stylist?

Tuy rằng được mọi người tin tưởng và ủng hộ rất nhiều nhưng Tùng chưa có thời gian tham gia cuộc thi nào cả. Được đồng nghiệp và đối tác giới thiệu tới Vietnam Top Hair Stylist, mình quyết định tham gia. Mình tin rằng đây sẽ là một nơi để thỏa sức đam mê, học hỏi và giao lưu. Đặc biệt, mình muốn thử thách bản thân.

Ngoài cuộc thi Vietnam Top Hair Stylist, Tùng còn có dự định gần nhất trong tương lai là gì?
Trước mắt Tùng chưa có dự định nào đáng kể cả. Tùng chỉ muốn tìm được mẫu tóc thực hiện bài dự thi và cố gắng  hết mình để giành giải thôi!

Cám ơn Tùng về cuộc trò chuyện rất thú vị này. Chúc Tùng sẽ thành công tại cuộc thi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.