NTM Duy Tiên: “Sống và làm việc phải đặt chữ tâm lên hàng đầu” - Vietnam Top Hairstylist 2017
NTM Duy Tiên: “Sống và làm việc phải đặt chữ tâm lên hàng đầu”
13:20 19/05/2017
Từ khi còn nhỏ, chàng trai Duy Tiên đã yêu thích làm tóc, anh tự tay cắt tóc cho các anh em trong gia đình. Lớn thêm một chút, anh mong muốn được tự tay làm đẹp cho tất cả mọi người. Chính suy nghĩ đó đã giúp anh có thêm động lực để theo đuổi nghề tạo mẫu tóc. Anh luôn tâm niệm “ Làm việc theo sở thích chắc chắn sẽ thành công. Sống và làm việc phải đặt chữ tâm lên hàng đầu”. Hiện tại, anh sở hữu một Salon tóc uy tín tại số 188, phố Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội.
Với niềm đam mê và ham học hỏi của mình, NTM Duy Tiên đã tham gia khá nhiều các cuộc thi về tóc và các hoạt động thiện nguyện. Khi tham gia các hoạt động của Liên hiệp ngành tóc Việt Nam, anh đã vinh dự nhận được danh hiệu NTM tóc suất sắc. Đến năm 2017, anh lại tiếp tục dành giải Kim cương cuộc thi Bàn tay vàng truyền thống làng Kim Liên. Ngoài ra, anh còn tham gia Chương trình tu nghiệp Toni & Guy tại Thượng Hải, đây là một chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao trình độ cho các NTM tóc từ các chuyên gia danh tiếng hàng đầu thế giới.


NTM Duy Tiên luôn cho rằng “Sống và làm việc phải đặt chữ tâm lên hàng đầu”

Chia sẻ về quan điểm sống của mình anh cho rằng: “Sống và làm việc phải đặt chữ tâm lên hàng đầu. Đối với nghề làm tóc hay bất cứ công việc nào, con người không chỉ cần có tầm mà còn phải có tâm trong lao động nghề nghiệp". Bản thân còn trẻ nên NTM Duy Tiên luôn mong muốn được cống hiến hết mình cho sự nghiệp làm đẹp cho tất cả mọi người cũng như cho bản thân mình.

Đến với cuộc thi Việt Nam Top HairStylist 2017, NTM Duy Tiên chia sẻ rõ ràng mục đích của mình: “Tôi muốn thử sức và trải nghiệm một sân chơi lớn dành cho tất cả các NTM tóc Việt Nam. Đối với tôi, học hỏi không bao giờ là thừa và tôi muốn mở rộng tầm mắt, trau dồi kiến thức tạo mẫu tóc từ chính những đồng nghiệp của tôi. Được tham dự cuộc thi và được các chuyên gia về tóc hàng đầu Việt Nam hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm, tôi thực sự cảm thấy rất vui, hạnh phúc và bổ ích”.
 

Tham gia cuộc thi VTHS 2017 là một cách để NTM tóc trẻ tuổi khẳng định mình trên con đường sự nghiệp

 Là một NTM tóc trẻ tuổi, Duy Tiên luôn muốn được học tập thật nhiều để từng bước khẳng định mình trên con đường sự nghiệp. Trao đổi với tạp chí Hairword về ý tưởng thực hiện tác phẩm tham gia cuộc thi Việt Nam Top Hair Stylist, anh cho biết: “ Ý tưởng mà tôi hướng tới là nét đẹp tự nhiên và thiên nhiên hùng vĩ của đất nước Việt Nam. Sau cuộc thi này tôi muốn thay đổi diện mạo mới cho Salon của mình. Gia đình luôn là hậu phương vững chắc, luôn ủng hộ tôi hoàn thành tốt công việc mình lựa chọn.”
 
Đ.L