NTM Công Hà: Hồi hộp khi theo dõi kết quả từ xa - Vietnam Top Hairstylist 2017
NTM Công Hà: Hồi hộp khi theo dõi kết quả từ xa
10:09 28/04/2017
Khác với nhiều thí sinh khác, NTM Công Hà không có mặt trong buổi lễ chấm thi vì một số công việc. Nhưng khi tên mình được lọt vào Vòng chung kết và đạt được nhiều giải thưởng cao, NTM Công Hà đã không giấu nổi niềm hạnh phúc tuôn trào…
Hăng hái đăng kí tham dự, cẩn thận chu đáo cho bài thi và kêu gọi bình chọn, NTM Công Hà luôn bám sát bài thi của mình từng ngày. Tuy nhiên, trong buổi lễ chấm thi, anh lại không thể theo dõi trực tiếp, điều đó càng khiến cho anh thêm hồi hộp và mong đợi. Anh chia sẻ: “Khi ở nhà theo dõi, thấy bạn bè đồng nghiệp lên nhận giải, tôi hào hứng như chính mình đang ở đó. Và vô cùng bất ngờ khi thấy mình đạt đến hai giải tại cuộc thi. Tôi không thể giấu được cảm xúc lúc đó..”
 
NTM Công Hà theo dõi kết quả từ xa
Tác phẩm “Huyền bí phương Đông” của Công Hà đã xuất sắc vượt qua nhiều bài thi khác để giành giải Ba Vòng sơ khảo 3 và giải Nhất Ban giám khảo Vòng sơ khảo 3.  Ý tưởng về màu sắc của Ngũ hành và mối quan hệ tương sinh đã giúp Công Hà thể hiện được một tác phẩm dự thi vô cùng ấn tượng. Đồng thời, ý tưởng gửi gắm khát khao của một con người luôn cố gắng hoàn thiện bản thân cũng chính là niềm đam mê và động lực thôi thúc của tác giả. Hài lòng với bài thi của mình, anh cũng rất ấn tượng với bài thi và ý tưởng độc đáo của các thí sinh khác.
Công Hà hài lòng với kết quả nhận được
 
Hiện tại, NTM Công Hà đang dần lên ý tưởng cho bài thi của mình tại vòng chung kết. Đồng thời, anh tập trung trau dồi thêm kinh nghiệm và áp dụng những nhận xét, đánh giá của Ban giám khảo tại vòng sơ khảo 3 để hoàn thiện bài thi. Anh mong muốn sẽ tạo ra được một tác phẩm dự thi ưng ý nhất, độc đáo nhất mà vẫn đảm bảo chủ đề của cuộc thi.

Trở thành một trong những thí sinh đạt nhiều giải cao tại vòng thi này, nhưng NTM Công Hà không cho phép bản thân thỏa mãn với chiến thắng đó và tự nhủ sẽ phải cố gắng hơn ở vòng chung kết. Anh nhấn mạnh: “Tôi vẫn hối tiếc một chút vì thiếu sót kinh nghiệm. Vì vậy, trong vòng chung kết, tôi sẽ phải tập trung và đầu tư nhiều hơn.”