Alonzo Launching “Mystery – Sự huyền bí”: Màu nhuộm Permanent Color mới - Vietnam Top Hairstylist 2017
Alonzo Launching “Mystery – Sự huyền bí”: Màu nhuộm Permanent Color mới
10:46 11/11/2016
Thành công của sự kiện mở đầu cho các khóa đào tạo chuyên sâu về màu nhuộm Alonzo mới tại Việt Nam, hứa hẹn sự hợp tác bền chặt và mạnh mẽ giữa nhãn hàng chăm sóc tóc Australia và các nhà tạo mẫu Việt.
Nhằm đem đến những sản phẩm chăm sóc tóc ưu việt đến khách hàng, đội ngũ kỹ thuật Alonzo đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm với những tiêu chí khắt khe về kỹ thuật, giảm thiểu tối đa hàm lượng hóa chất trong sản phẩm và dẫn đầu thị hiếu khách hàng. Với công nghệ tiên tiến trong sản xuất màu nhuộm, sản phẩm Kem nhuộm vĩnh cửu chuyên nghiệp của Alonzo (Permanent Colour) đem đến cho khách hàng mái tóc nhuộm màu tự nhiên, khả năng phủ bạc 100% và cho kết quả nhuộm highlight như mong muốn. Kem nhuộm giúp tăng cường độ sáng bóng và mềm mượt tự nhiên, tăng cường dưỡng chất, mang đến cho khách hàng một mái tóc óng mượt sau khi nhuộm.

2016 đánh dấu xu hướng thời trang tóc mới với những màu sắc lạnh, màu nâng sáng… Nắm bắt được trào lưu này, Alonzo Australia cải tiến màu nhuộm và cho ra đời sản phẩm màu nhuộm vĩnh cửu Permanent Color mới với những tông màu thời trang, để cùng với salon mang đến cho khách hàng những mái tóc thời thượng nhất. Để giới thiệu chi tiết nhất về màu nhuộm mới, Alonzo Vietnam đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện Launching sản phẩm màu nhuộm mới:
 
* 9/5/2016 tại Super Hotel Candle, 287 Đội Cấn, Hà Nội
* 17/5/2016 tại EdenStar Hotel, 38 Bùi Thị Xuân, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
* 23/8/2016 tại Great Wall International Hotel, số 2 Thanh Niên, Quang Trung, TP. Hải Dương
* 26/8/2016 tại Seastars Hotel, lô 1 đường Lê Hồng Phong, TP. Hải Phòng








Thành công của chuỗi sự kiện Launching mở đầu cho các khóa đào tạo chuyên sâu về màu nhuộm Alonzo mới tại Việt Nam
 
Alonzo Launching với tên gọi “Mystery – Sự huyền bí” được dẫn dắt bởi Giám đốc Đào tạo Salonzo – Mr. Steve Sim. Steve là chuyên gia tạo mẫu tóc người Malaysia, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Bắt đầu sự nghiệp từ khi mới 18 tuổi, với bề dày kinh nghiệm học tập và làm việc ở các vị trí khác nhau trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, London…, Mr. Steve Sim là người truyền lửa cho rất nhiều NTM tóc trên thế giới. Có thể nói rằng, mang những kiến thức quốc tế với cách nhìn đậm chất châu Á dành riêng cho các NTM Việt Nam chính là món quà từ Salonzo gửi đến quý Salon.

“Mystery – sự huyền bí” là tên gọi bộ sưu tập mà chuyên gia Steve đã biểu diễn trên sân khấu tại buổi launching, bên cạnh những chia sẻ của ông về màu nhuộm mới, những kỹ thuật nhuộm mới của Permanent Color – Alonzo Australia. Thành công của sự kiện mở đầu cho các khóa đào tạo chuyên sâu về màu nhuộm Alonzo mới tại Việt Nam, hứa hẹn sự hợp tác bền chặt và thành công giữa nhãn hàng chăm sóc tóc Australia và các nhà tạo mẫu Việt.
 





Giám đốc Đào tạo Salonzo – Mr. Steve Sim


NTM Ninh Seoul – Giải Vàng Vietnam Top HairStylist 2013​





 
Sự kết hợp của Giám đốc Đào tạo Steve Sim và NTM Ninh Seoul
đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm màu nhuộm ưng ý

Sự kiện có sự tham gia hợp tác của NTM Ninh Seoul – Giải Vàng Vietnam Top HairStylist 2013. Sự kết hợp của Giám đốc Đào tạo Steve Sim và NTM Ninh Seoul đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm màu nhuộm ưng ý.
 
Cảm ơn đơn vị tài trợ của cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017
CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SALONZO
Hà Nội: +84 4 35190242  (Ext: 406)  /  Fax: +84 4 3519 0217
HCM   :+84 8 3933 3113 (ext.406)/  Fax: +84 8 3930 6005
www.salonzo.com