Alonzo – Chắp cánh cho những tài năng trẻ - Vietnam Top Hairstylist 2017
Alonzo – Chắp cánh cho những tài năng trẻ
08:30 08/01/2017
Để có được sự thành công của 2 Vòng Sơ khảo đầu tiên không thể phủ nhận tâm sức của Nhà tài trợ vàng – Alonzo cho cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017.
Là một thương hiệu khá quen thuộc với các NTM Việt Nam, các sản phẩm của Alonzo được sử dụng rộng rãi tại các salon tóc trên toàn quốc. Và trong hành trình cùng các salon tóc trong suốt 10 năm, Alonzo luôn mong muốn đầu tư và xây dựng nên một sân chơi thiết thực cho các nhân sự đang hoạt động trong ngành tóc, góp phần chung tay xây dựng ngành tóc Việt.

Cảm nhận được tính khả thi của format và đồng quan điểm với Ban tổ chức đối với mục đích và ý nghĩa cuộc thi, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo, đơn vị phân phối nhãn hàng Alonzo tại Việt Nam đã quyết định tài trợ và đồng hành trong tất cả mọi hoạt động của Vietnam Top HairStylist trong suốt 3 mùa 2013, 2015 và 2017.

Miệt mài chắp cánh tài năng

Ngay từ khi thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi Vietnam Top HairStylist cho đến khi hoàn thành cuộc tranh tài và trở thành NTM chuyên nghiệp, nhãn hàng Alonzo (đến từ Australia) luôn là các “Mạnh Thường Quân” hỗ trợ cho mọi hoạt động và chắp cánh cho bước đường tương lai của những tay kéo trẻ...

Alonzo luôn bên cạnh các thí sinh từ việc đưa ra hệ thống bảng màu lựa chọn đến việc tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm cho các thí sinh để đạt hiệu quả tốt nhất. 
 “Mình không bị bỡ ngỡ khi sử dụng sản phẩm của Alonzo bởi đã từng sử dụng rồi. Mình rất thích sản phẩm màu nhuộn của hãng bởi ánh nhuộm lên rất đẹp, giữ màu lâu, đặc biệt tóc không bị khô cứng mà ngược lại rất mềm mượt.” Thí sinh Đào Trường Giang chia sẻ.
 
 
“Tôi thấy bài thi của các thí sinh đều xử lý màu rất tốt, màu sắc mạnh mẽ, sắc nét. Vì sản phẩm của Alonzo dễ phối màu nên màu sắc trong bài thi của thí sinh cũng khá sáng tạo. Đó là những điểm mà tôi rất thích khi sử dụng sản phẩm của Alonzo” - NTM Hưng Thịnh - thành viên BGK Vòng Sơ khảo 1 VTHS 2017 cho biết:
 
Không chỉ là nhà tài trợ về kinh phí, vật lực, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo còn đầu tư cùng Ban tổ chức một đội ngũ những người có tâm và tầm.
Ông Trần Hoàn Sinh – Tổng Giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo - Trưởng ban giám sát và ông Steve Sim - Giám đốc đào tạo cùng nhà báo Đào Xuân Quang tham gia chấm thi đợt 2 VTHS 2017
 
Sự thành công của cuộc thi có được là nhờ sự đóng góp của nhà tài trợ - nhãn hàng Alonzo và các nhà tạo mẫu hàng đầu Việt Nam
 
Thông qua cuộc thi, các thí sinh cũng cập nhật được nhiều hơn về xu hướng và tích luỹ được nhiều hơn kinh nghiệm thông qua sự hướng dẫn của chuyên gia nước ngoài, ông Steve Sim, Giám đốc kỹ thuật khu vực Châu Á của thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu Châu Âu ALFAPARF MILANO với hơn 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc
 
Ngoài ra, Alonzo còn tiếp tục đồng hành trong các sự kiện bên lề của cuộc thi.


Phối hợp cùng tạp chí Hairworld, nhãn hàng Alonzo đã tổ chức những buổi đào tạo kỹ thuật trước mỗi vòng sơ khảo, mang đến những kiến thức chuyên môn thiết thực, cơ hội lắng nghe những chia sẻ thú vị từ Chuyên gia đào tạo cho các thí sinh.
 

Tập trung nhiều vào phân khúc các nhà tạo mẫu có thâm niên từ 10 - 15 năm trở lên, nhãn hàng Alonzo luôn được các salon uy tín tin tưởng và sử dụng

 

ALONZO – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CỦA CUỘC THI VIETNAM TOP HAIRSTYLIST 2017

Nhãn hàng Alonzo luôn có các sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu tạo mẫu tóc nhằm cải thiện các dịch vụ làm đẹp tóc tại salon: từ màu nhuộm, uốn, ép cho tới chăm sóc – điều trị, huyết thanh và tạo kiểu. Alonzo chú trọng đến chất lượng sản phẩm và thời trang, bởi vậy mà từng sản phẩm đều phải qua hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đi vào thị trường.
 
Cảm ơn đơn vị tài trợ của cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017
CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SALONZO
Hà Nội: +84 4 35190242  (Ext: 406)  /  Fax: +84 4 3519 0217
HCM   :+84 8 3933 3113 (ext.406)/  Fax: +84 8 3930 6005
www.salonzo.com
 
Đinh Liên